สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ในโอกาสมาศึกษาดูงานการดำเนินงานของสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สวัสดิการของพนักงานมหาวิทยาลัย และการจัดตั้งกองทุนพนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชา ฉิมพลี ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวต้อนรับและบรรยายภาพรวมการดำเนินงานของสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สวัสดิการของพนักงานมหาวิทยาลัย