การประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ภาคเรียน 2/2566

สภาคณาจารย์ ฯ ขอขอบพระคุณ ท่านผู้บริหารจากทุกคณะ ฯ ทุกสำนัก ฯ ที่กรุณาอนุเคราะห์บุคลากรในสังกัดของท่านให้มาร่วมรับลงทะเบียนในการประชุมคณาจารย์ ข้าราชการและบุคลากร ประจำภาคเรียน 2/2566 ในวันนี้ เป็นภาพแห่งความประทับใจของการร่วมด้วยช่วยกัน ในการต้อนรับบุคลากรแต่ละท่านที่เดินทางมาร่วมประชุม